Trải nghiệm khách hàng: TUYỆT CHIẾU CHĂM SÓC TÓC KHÔ SIÊU TIẾT KIỆM

Trải nghiệm khách hàng: TUYỆT CHIẾU CHĂM SÓC TÓC KHÔ SIÊU TIẾT KIỆM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu gội chứa nhiều hóa chất công nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến tóc và da đầu, khiến cho mái tóc chị em thường xuyên rụng gãy. Đặc biệt hơn, khi dầu gội tiếp xúc lâu dài với da đầu và tóc sẽ tiềm ẩn nguy cơ ung thư rất cao. Vì vậy xu hướng hiện nay, các chị em thường lựa chọn các loại dầu gội từ đến từ thiên nhiên, chăm sóc tóc an toàn nhất. 

Khách hàng có facebook Linh Gia Nhím trải nghiệm dầu gội thiên nhiên ra sao nhé. 

"Mọi người luôn thấy mình với bộ tóc dài phải không ạ? Hình như mình chỉ hợp với mái tóc dài thôi á, không chỉ nó cho mình vẻ thướt tha, tự tin hơn.

Nhưng từ khi sinh nhóc thứ 2 là mình là gặp phải tình trạng tóc rụng, rụng nhiều lắm mọi người à mình thấy rất lo lắng. Mình luôn tìm hiểu từ hội chị em bạn bè về tình trạng của mình, mọi người ai cũng khuyên nên ăn uống, ngủ nghỉ điều độ , đặc biệt chú ý tới loại dầu gội. Và, mọi người ai cũng đã khuyên mình nên sử dụng Nam Mộc Yến này đó .

Vì sao chị em lại tin tưởng tới như vậy? Mình đã sử dụng liền, thật sự hiệu quả bất ngờ luôn Nam Mộc Yến 100% từ thiên nhiên, không hóa chất, thân thiện với môi trường, chỉ sau 2 tuần sử dụng tóc mình đã giảm đi rất nhiều, mừng gì đâu chứ. Không chỉ vậy mà tóc luôn suôn mềm mượt lại thêm hương thơm từ chanh xả, cho mình lúc nào cũng được thư giãn thoải mái mình muốn vuốt mãi thôi!

Ưng í vô cùng nên mình chia sẻ cho cả nhà, đừng để tóc rụng làm phiền chúng mình nhé mọi người nha".

#nammocyen #hoanthienhonhoanhao #duongtoctrirung20ngay #organic

 

 

Dầu gội thảo dược Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi hư tổn.

 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT

Hotline: 0969 32 7997

Email: nammocyen.organic@gmail.com

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội


 

 

← Bài trước Bài sau →