[Khách hàng trải nghiệm] Có Nam Mộc Yến tóc hết gãy rụng!!!

[Khách hàng trải nghiệm] Có Nam Mộc Yến tóc hết gãy rụng!!!

Dạo gần đây thấy vợ cứ tham phiền với buồn buồn vì việc mỗi lần chải đầu là tóc gãy rụng quá. Thế là ông xã vô tình online đã tìm được 𝘿𝙖̂̀𝙪 𝙜𝙤̣̂𝙞 - xả 𝙉𝙖𝙢 𝙈𝙤̣̂𝙘 𝙔𝙚̂́𝙣 nên Oder cho vợ nguyên 1 combo gội xả luôn nà. 🌾🌾Thật sự mà nói từ khi sinh bé thứ 2 xong tóc bắt đầu yếu và có dấu hiệu gãy rụng, nhưng dạo gần đây bắt đầu rụng rất nhiều, có khi sáng ra Xuân không dám mó tới cây lược luôn hic hic. 

Sau khi sử dùng bộ đôi sản phẩm 𝙉𝙖𝙢 𝙈𝙤̣̂𝙘 𝙔𝙚̂́𝙣 chỉ ngay lần gội thứ 2 thôi Xuân đã thấy tình trạng gãy rụng giảm hẳn luôn. Mùi hương thì vô cũng dễ chịu. Mùi hương chanh xả của dầu gội và hương dừa thơm của dầu xả tạo cảm giác dễ chịu, thật sự sau 1 ngày làm việc mệt mỏi mà gội đầu với Nam Mộc Yến xong Xuân thấy mình như được thư giãn rất sảng khoái. Và sau khi dùng 1 tháng thì không thể không Review nay cho cả nhà 

🌾🌾 Combo 𝘿𝙖̂̀𝙪 𝙜𝙤̣̂𝙞 - xả 𝙉𝙖𝙢 𝙈𝙤̣̂𝙘 𝙔𝙚̂́𝙣 được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, 𝘽𝙤̂̀ 𝙆𝙚̂́𝙩, 𝙑𝙤̉ 𝘽𝙪̛𝙤̛̉𝙞, 𝘾𝙝𝙖𝙣𝙝 𝙎𝙖̉, 𝙃𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜 𝙉𝙝𝙪... Đặc biệt Xuân rất thích ở 𝙉𝙖𝙢 𝙈𝙤̣̂𝙘 𝙔𝙚̂́𝙣 là giúp ngăn ngừa nấm ngứa, giúp tóc suông mượt. Phù hợp với tất cả da đầu và đặc biệt an toàn cả cho trẻ em và phụ nữ sau khi sinh nữa á. Xuân đã dùng và rất hài lòng luôn cả nhà cùng tham khảo và trải nghiệm nha. Xuân chúc cả nhà luôn có 1 mái tóc khỏe đẹp để tự tin trong cuộc sống. 

 

 

Dầu gội thiên nhiên Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi tóc hư tổn. 

 

 

#duongtoctrirung20ngay #nammocyen #hoanthienhonhoanhao 

 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT 

Hotline: 0969 32 7997

Email: nammocyen.organic@gmail.com 

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

 
← Bài trước Bài sau →