GIỚI THIỆU NHÀ MÁY SẢN XUẤT DẦU GỘI NAM MỘC YẾN

GIỚI THIỆU NHÀ MÁY SẢN XUẤT DẦU GỘI NAM MỘC YẾN

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng với sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, là người có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm nhiều sản phẩm thảo mộc từ Nhật, Hàn, Singapore… khiến em Yến đam mê với sản phẩm thiên nhiên. Sau 5 năm nghiên cứu tìm hiểu công thức sản xuất từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với tâm huyết mang sản phẩm Organic đến người tiêu dùng Việt. Em Yến cùng ông xã thành lập công ty sản xuất dầu gội thiên nhiên mang tên Nam Mộc Yến. 

Nhà máy sản xuất Nam Mộc Yến tại Đà Nẵng

Nam Mộc Yến là sản phẩm tâm huyết, thành quả kết hợp hội tụ tinh tế nhất từ các nước Á - Âu. Thương hiệu Nam Mộc Yến đặc biệt từ chính cái tên được lồng ghép bởi tên của 2 vợ chồng, mang dấu ấn, khác biệt tuyệt đối về chất lượng sản phẩm trên thị trường. 

Bằng phương pháp chưng cất chiết xuất nước dược liệu từ những cây thuốc tốt của Việt Nam cùng sự kết hợp chuyển giao công nghệ dây chuyền từ Nhật Bản. Sau 02 năm em cho ra thị trường thành công mẫu dầu gội dược liệu chuẩn không chứa silicon, làm mượt và mọc tóc hoàn toàn bằng thành phần dược liệu quý trong tự nhiên.

 

Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, Nam Mộc Yến ngay từ khi thành lập đã nhận định chất lượng sản phẩm chính là giá trị làm nên sự bền vững của doanh nghiệp. Đó cũng là kim chỉ nam em Yến luôn mong muốn trao đến cho khách hàng suốt hơn 2 năm qua. 

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty Nam Mộc Yến luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người cũng như cơ sở vật chất cùng với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Quá trình xây dựng và trưởng thành công ty Nam Mộc Yến đã thu hút và xây dựng được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Bằng sự nỗ lực trong những năm qua, công ty không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ nhiều đối tác nước ngoài mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nam Mộc Yến trụ sở nhà máy nằm tại Đà Nẵng với diện tích nhà máy gần 20.000m2, chuyên sản xuất dầu gội thiên nhiên với công thức đặc biệt. Nam Mộc Yến tự hào là sản phẩm độc quyền của công ty, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Nhà máy được đầu tư máy móc, trang thiết bị kỹ thuật nhập khẩu từ châu Âu, hoạt động theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Cùng sự kết hợp bí quyết thất truyền trong cung đình Huế xưa đã tạo nên sự khác biệt và đột giá của Nam Mộc Yến. 

 

Với hơn 02 năm hình thành và phát triển dầu gội Nam Mộc Yến hiện là sản phẩm tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dầu gội thiên nhiên. Nam Mộc Yến hiện đã có mặt trên khắp cả nước. Chiếm trọn sự tin yêu, đồng hành của hàng ngàn khách hàng. 

Đặc biệt trong nhiều năm liền, Nam Mộc Yến liên tục được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây vừa là niềm tự hào, là động lực để Nam Mộc Yến nỗ lực, vươn lên lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. 


 

← Bài trước Bài sau →