DƯỢC SỸ QUỲNH (HN) BẤT NGỜ VỚI KẾT QUẢ RỤNG TÓC BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

DƯỢC SỸ QUỲNH (HN) BẤT NGỜ VỚI KẾT QUẢ RỤNG TÓC BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Hiện tượng tóc rụng ngày nay diễn ra rất phổ biến, tóc rụng ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ cũng như giao tiếp. Tuy nhiên để tìm ra được phương pháp cải thiện tóc rụng đúng cách và tiết kiệm không phải ai cũng biết. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nghe Dược sỹ Quỳnh (Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm ngăn rụng tóc siêu tiết kiệm và hiệu quả ngay bên dưới.

"Ngày trước chả bao giờ mình lo lắng về mái tóc cả, thậm chí cực kỳ tự hào vì có mái tóc dài, đen và chắc khỏe nữa. Thế mà có chồng sinh con, thêm 1 chút tuổi nữa thì tóc mình rụng như lá mùa thu, nhiều hôm gội đầu xong thầy tóc rụng quá trời nhiều lúc lại nghĩ bảo không biết tóc rụng như này mấy mà hói đầu luôn. Rồi sáng ra chải đầu đi làm tóc cũng rụng đầy nền nhà. Mình nhìn thực sự thấy lo lắng và sợ. Mình cũng lên mạng tìm hiểu rất nhiều về các loại dầu gội giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng nhưng mình dùng 1 thời gian thì không có cải thiện chút nào?

Mới gần đây được ông xã tặng món quà thiết thực nhân ngày 20.10 là 1 bộ dầu gội Nam Mộc Yến, Nghe ông xã nói mỗi lần thấy vợ gội đầu hay chải tóc rụng nhiều quá cũng lo lắng và tìm hiểu, rồi ngồi công ty cũng 888 với mấy chị em ở công ty bảo vợ em sinh xong tóc rụng nhiều quá, được các chị mách tới dầu gội Nam Mộc Yến, còn bảo dùng xong mà hết rụng tóc thì phải đãi 1 chầu nữa cơ. Mình cũng chẳng tin lắm đâu vì mình dùng qua rất nhiều dầu gội rồi có cải thiện gì đâu, nhưng vì ông xã mang về nên cũng cứ sử dụng coi sao.

Tới hôm nay là được 1 tháng sử dụng dầu gội Nam Mộc yến rồi, mình thực sự rất bất ngờ vì tóc rụng của mình giảm đáng kể luôn nha, tóc nhìn cũng chắc khỏe hơn, không còn xơ xác nữa, nhìn cũng bồng bềnh hơn trước nữa nè, Mình có tìm hiểu thêm là dầu gội Nam mộc Yến được chiết xuất từ 27 loại dược liệu thiên nhiên nổi tiếng bao gồm trà xanh, hương nhu, bồ kết, cây sả, đàn hương trắng,... có công dụng nuôi dưỡng da đầu từ sâu bên trong giúp sợi tóc chắc khoẻ. Với phương pháp sản xuất hiện đại - áp dụng công thức làm đẹp của cung đình Huế cách đây hơn 100 năm → cho các cô gái tóc đen nhánh, nhanh dài, óng ả như dòng sông Huế mộng mơ. Chị em nào đang gặp tình trạng như mình thì có thể sử dụng dầu gội Nam Mộc Yến nhé".

#duongtoctrirung20ngay #hoanthienhonhoanhao #nammocyen

 

Dầu gội thiên nhiên Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi hư tổn.

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT

Hotline: 0969 32 7997

Email: nammocyen.organic@gmail.com

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

 

← Bài trước Bài sau →