Cùng xem

Cùng xem "Hot mom" Kim Nhung (HCM) chia sẻ giải pháp rụng tóc nhé!

Đã bao giờ các bạn nghe đến câu ""Con biết nói mẹ hói đầu"" chưa? Trải qua sinh nở mọi người mới cảm nhận nó rất đúng các chị ạ" Cùng xem "Hot mom" Kim Nhung (HCM) chia sẻ giải pháp rụng tóc nhé! 

Chị chia sẻ: "Sinh xong cơ địa thất thuờng, cộng thêm với thời gian dành để chăm sóc tóc không nhiều như trước kia nên tóc mình xuống cấp trầm trọng. Nó không chỉ xơ rối mà còn rụng rất nhiều, khiến mình cảm thấy mất tự tin và khó chịu.

Nghe mọi người mách đâu mình cũng làm theo đó mà tình trạng cũng chẳng thuyên giảm là bao, có 1 thời gian mình rơi vào stress vì tóc rụng quá nhiều. Có lần tóc rụng ra giường, con ấn cả vào miệng, chưa kể đến việc gối ga lúc nào cũng có tóc phủ kín.

💐Tất cả chỉ kết thúc khi mình biết đến bộ dầu gội xả Nam Mộc Yến. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với các thành phần từ tự nhiên như hương nhu, bồ kết...nên mình khá yên tâm về chất lượng. Sau 1 tháng kiên trì sử dụng đúng cách, tóc mình đã giảm gãy rụng đáng kể. Giờ thì mình có thêm sở thích hít hà cái hương thơm dịu nhẹ trên tóc, và thích đứng trước gương ngắm nhìn mái tóc của mình lâu hơn. Cái cảm giác luồn từng ngón tay qua mái tóc nó mới tuyệt vời làm sao.

Quá hài lòng với những gì mà bộ đôi dầu gội xả này mang lại, nên phải khoe ngay cùng mọi người. Mình tin đây sẽ là sản phẩm hữu ích để chăm sóc tóc, đặc biệt là đối với những mẹ sau sinh giống như mình". 

 

 

🍃🍃🍃Dầu gội thiên nhiên Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi hư tổn.

  #duongtoctrirung20ngay #nammocyen #hoanthienhonhoanhao 

 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT

Hotline: 0969 32 7997

Email: nammocyen.organic@gmail.com 

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

← Bài trước Bài sau →