"Cái răng cái tóc là góc con người" vậy mà mắc chứng RỤNG TÓC làm gì bây giờ?

Giải pháp siêu đơn giản, tiết kiệm đến từ thiên nhiên. Xem chị Thanh Huyền chia sẻ giải pháp đặc biệt đó là gì nhé! Chị Huyền cho biết: 

"Dạo này tóc mình thật là chán, cũng bởi thích sự thay đổi, thích làm mới mình mà mình có lúc nhuộm màu, có lúc làm xoăn,duỗi tóc.... đã vậy là không chăm chỉ dưỡng tóc nên tóc khô xơ và rụng khá nhiều. Mỗi lần gội đầu, chải tóc là ôi thôi xót ruột lắm ý. Miệt mài tìm các loại dầu gội có thành phẩn thảo dược để có thể phục hồi tóc mà khó ghê, cũng tình cờ vào hội nhóm làm đẹp thấy có vài bạn gợi ý sử dụng bộ dầu gội thảo mộc Nam Mộc Yến một thời gian sẽ giúp tóc đỡ rụng, dày tóc và giảm khô xơ. Thế là tìm ngay và đặt mua online một bộ về dùng. 

🌾🍀🌼 Cảm nhận về bộ dầu gội thảo mộc Nam Mộc Yến là có mùi thơm từ thảo mộc,mỗi lần gội cảm giác như được massage và thư giãn. Sau 2 tuần sử dụng thấy tóc đỡ rụng hẳn nhé, mà mùi tóc kiểu như ngày xưa mỗi lần mẹ đun lá gội đầu cho ý, thích lắm... tóc cũng thấy mềm, suôn hơn. Bản thân đánh giá khá cao sản phẩm, nên muốn chia sẻ đến nhiều chị em biết đến dầu gội thiên nhiên nhiều hơn, không những an toàn mà mái tóc được chăm sóc tuyệt đối an toàn luôn đó." 

 

#duongtoctrirung20ngay #nammocyen #hoanthienhonhoanhao 

 

 

Dầu gội thiên nhiên Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi tóc hư tổn. 

 

 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT 

Hotline: 0969 32 7997

Email: nammocyen.organic@gmail.com 

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

← Bài trước Bài sau →