Khách hàng trải nghiệm: Đánh bay tóc khô rối sau 20 ngày

Khách hàng trải nghiệm: Đánh bay tóc khô rối sau 20 ngày

Các chị yêu có stress về vấn đề tóc rụng ko ạ? Hãy xem khách hàng của Nam Mộc Yến nói gì nhé?

Cùng xem chị Tuyết Trinh (HCM) chia sẻ bí quyết ngăn rụng tóc: "Như mình trước đây đúng là quá mệt mỏi luôn, cảm giác mỗi lần gội đầu chải ra cảm nắm, hay mỗi lần quét nhà cũng vậy, tóc cứ rụng và thưa dần, gần như hói luôn phía đường rẽ mái... mấy mỹ quan thành phố vô cùng 😂😂. Nhìn các bạn có mái tóc khỏe, bồng bềnh thiệt là ao ước lắm luôn. 

🥰Đó là câu chuyện trước đây hii, còn bây giờ mình hoàn toàn tự tin với mái tóc khỏe, dày và mượt, Bí quyết đó là từ khi biết và dùng đến bộ sản phẩm gội + xã của Nam Mộc Yến. Với chiết xuất từ thiên nhiên 100%, không hoá chất và thân thiện với môi trường, hầu như không tạo bọt nên mình hoàn toàn yên tâm tin dùng. 

👍 Và sau liệu trình 20 ngày mình đã thấy hiệu quả rõ rệt, giảm rụng tóc, tóc nhìn mềm mượt bóng khỏe hơn trước rất nhiều, đặc biệt với hương chanh xả của dầu gội và hương dừa thơm của dầu xả tạo cảm giác vô cùng dễ chịu khi sử dụng".

 

 

🍃🍃🍃Dầu gội thiên nhiên Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi hư tổn.

  #duongtoctrirung20ngay #nammocyen #hoanthienhonhoanhao 

 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT

 Hotline: 0969 32 7997 

Email: nammocyen.organic@gmail.com 

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

← Bài trước Bài sau →