BÍ KÍP KÍCH THÍCH TÓC MỌC NHANH ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

BÍ KÍP KÍCH THÍCH TÓC MỌC NHANH ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc của con người”. Thế nhưng giữa guồng quay của đời sống đô thị,  mái tóc đã bị lãng quên. 

Giữa những tất bật của cuộc sống, gia đình, công việc khiến chúng ta quên đi mái tóc “một góc của con người” cũng rất cần được chăm sóc. Bảo vệ mái tóc là bảo vệ chính sức khỏe của chúng ta. 

Nhằm giúp cải thiện mái tóc gãy rụng, xơ rối hiệu quả bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ tại nhà dưới đây:

Bồ kết ngăn ngừa rụng tóc

 Bồ kết có chứa nhiều hỗn hợp Flavonoxit và chất saponaretin có hoạt tính chống siêu vi trùng nên hỗn hơp saporin bồ kết có tác dụng kích thích quá trình mọc tóc và trị chứng rụng tóc hiệu quả. Trước khi gội đầu hãy nướng bồ kết, giúp saporin phân tán đều, sau đó vò nát đem đun với nước, hỗn hợp bồ kết sẽ đạt công dụng tối ưu nhất.

                     

  Bồ kết kích thích mọc tóc, trị chứng rụng tóc an toàn

Hà Thủ Ô đỏ Giảm rụng tóc, chăm sóc tóc tự nhiên

Hà Thủ Ô có tinh chất làm giảm rụng tóc và chăm sóc tóc tự nhiên. Tuy nhiên khi dùng Hà Thủ Ô đỏ cần kết hợp với nhiều tinh chất tự nhiên khác, do đó nếu dùng Hà Thủ Ô đỏ theo phương pháp truyền thống như vậy hiệu quả không cao, dưỡng chất chưa phát huy được công dụng giảm rụng tóc, mọc tóc tự nhiên. 

              Tinh chất có trong Hà Thủ Ô đỏ ngăn giảm quá trình rụng tóc

Tuy nhiên để đạt hiệu quả nhanh nhất, ngoài việc áp dụng các mẹo nhỏ trên bạn nên kết hợp với sản phẩm dầu gội dược phẩm Nam Mộc Yến giúp bạn cải thiện và điều trị dứt điểm chứng rụng tóc hiệu quả chỉ sau 2 tuần sử dụng. 

Bí kíp giúp tóc mọc nhanh chỉ sau 2 tuần sử dụng

Dầu gội Nam Mộc Yến được điều chế từ 27 nguyên liệu quý hiếm trong tự nhiên: Đàn hương trắng, Hà thủ ô đỏ, Mần trầu, Bồ kết, Trắc bách diệp…giúp thông khiếu nhẹ nhàng sự tuần hoàn mao mạch dưới da đầu, làm mượt tóc, đẩy nhanh sự phát triển của tóc. Nuôi dưỡng mầm tóc, cung cấp độ ẩm ngừa khô xơ, chẻ ngọn đồng thời chặn đứng rụng tóc, ngăn ngừa nấm ngứa, gàu xuất hiện. Đặc biệt hoàn toàn an toàn cho bà bầu và cả trẻ nhỏ. 

Thay vì việc lựa chọn những sản phẩm dầu gội chứa nhiều hóa chất độc hại, chưa rõ xuất xứ, hãy một lần dùng thử dầu gội Nam Mộc Yến chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, sản xuất tại Việt Nam, giá cả phù hợp mọi đối tượng. Không mất nhiều thời gian, công sức, chăm sóc dễ dàng hàng ngày. Dầu gội Nam Mộc Yến nên trải nghiệm để thấy được hiệu quả thiết thực. 

Hy vọng những mẹo nhỏ trên có thể giúp bạn kích thích mọc tóc nhanh hơn, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, an toàn cho cả gia đình.

 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT

Hotline: 0969 32 7997

Email: nammocyen.organic@gmail.com

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội