Bật mí cách lựa chọn quà tặng Tết 2021 ý nghĩa

Bật mí cách lựa chọn quà tặng Tết 2021 ý nghĩa

Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng. Quà Tết là nét văn hóa truyền thống của người Việt. Món quà như lời cảm ơn chân thành gửi đến bố mẹ, người thân, đối tác với những lời chúc tốt đẹp trong năm mới. Một món quà không chỉ sang trọng mà còn thể hiện tấm lòng, sự trân trọng. Tết Tân Sửu bạn có ý tưởng tặng quà gì chưa?

Nếu chưa hãy xem Nam Mộc Yến bật mí là gì nhé!

Chọn quà tết dành cho người thân

Với người thân Tết còn có ý nghĩa sum họp gia đình. Món quà dành cho người thân không cần phải quá giá trị, vì còn tùy thuộc vào điều kiện gia đình của mỗi người nhé. Món quà dành cho người thân ông bà, bố mẹ...để tỏ lòng biết ơn, sự đền đáp công ơn dưỡng dục sinh thành, món quà thể hiện tấm lòng, đó là sự cần tinh tế của người tặng.

Đối với người thân hoặc  lớn tuổi trong gia đình món quà sức khỏe là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn có thể lựa chọn thực phẩm bổ dưỡng như: sâm, thuốc bổ, hồng treo gió, chiếc khăn ấm áp hoặc cặp gội đầu thiên nhiên… như 1 lời chúc sức khỏe mà gần gũi dành cho người nhận.

Chọn quà Tết cho bạn bè đồng nghiệp

Gia đình và bạn bè có lẽ là điều không thể tách rời trong cuộc sống. Bạn bè là người sát cánh cùng chúng ta trong cuộc sống cũng như công việc. Nếu trong công việc không có sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp, chắc hẳn chúng ta sẽ có một năm thật buồn tẻ và không thể hoàn thành tốt công việc. Vì vậy, quà Tết là lời cảm ơn dành cho bạn bè, đồng nghiệp và cũng là lời chúc năm mới sức khỏe và thành công đến mọi người. 

Với bạn bè, đồng nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn, nếu bạn biết sở thích của người nhận món quà rất không chỉ phù hợp mà còn ý nghĩa. Với đồng nghiệp nam có thể là chai rượu, với đồng nghiệp nữ có thể là Voucher mua sắm, hay 1 cặp dầu gội thiên nhiên để cảm nhận hương vị Tết xưa...Với những người làm ăn xa nhà, món quà gợi nhớ gia đình, quê hương nguồn cội là sự lựa chọn quá tuyệt vời. 

Chọn quà ý nghĩa cho sếp

Ngoài tặng người thân và bạn bè, Tết cũng là dịp để cám ơn sếp bằng những món quà ý nghĩa. Quà biếu sếp thường chú trọng đến yếu tố sang trọng, lịch sự để thể hiện sự tri ân hướng dẫn tận tình cũng như tạo cơ hội được làm việc tại công ty. 

Một món quà biếu sếp hài lòng không hề dễ dàng. Do đó bạn lưu ý đến sở thích, cá tính của sếp để lựa chọn được món quà vừa lòng sếp. Bạn có thể lựa chọn một số món quà đặc trưng như: chai rượu, chậu mai, chậu lan… hoặc lựa chọn một số đặc sản vùng miền bạn sống cũng rất thiết thực, ấn tượng và ý nghĩa không kém món đồ mang giá trị vật chất. 

Để người nhận cảm thấy thích thú với món quà mình lựa chọn, trước khi lựa chọn món quà hãy dựa vào sở thích, phong cách người nhận để đảm bảo món quà được tặng đúng người đúng lúc nhé. 

Một món quà đúng với sở thích sẽ luôn ghi điểm đối với người được tặng. Họ sẽ cảm nhận được tâm ý của bạn gửi gắm trong món quà. Qua đó, tình cảm của đôi bên sẽ tốt đẹp hơn trong năm mới.

Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà Tết ý nghĩa nhất.

 

🍃🍃🍃Dầu gội thiên nhiên Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi hư tổn.

 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT

Hotline: 0969 32 7997

Email: nammocyen.organic@gmail.com

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

 
 

← Bài trước Bài sau →