Bà mẹ 2 con chia sẻ tuyệt chiêu cải thiện tóc khô xơ

Bà mẹ 2 con chia sẻ tuyệt chiêu cải thiện tóc khô xơ

Chị Nguyễn Thu Hoài (HCM) bà mẹ với hơn 200K Follower chia sẻ những thông tin bổ ích tới những chị em đang gặp vấn đề tóc khô xơ:

 "Cái răng cái tóc là vóc con người” vì thế mình rất là quan tâm đến việc chăm sóc tóc của mình. Cơ mà sinh xong bạn Bin thì mình bị thiếu máu, rồi cơ thể yếu hơn dẫn đến tóc bị gãy rụng rất nhiều. Mặc cảm về da đầu bị hói vì tóc rụng đôi lúc làm mình stress lắm luôn. Lo lắng tìm phương pháp cải thiện, mình lên các diễn đàn mẹ và bé thì thấy nhiều mẹ chia sẽ về dầu gội Nam Mộc Yến, nhiều mẹ khen sử dụng rồi tóc giảm gãy rụng rất nhiều. Nên mình đi siêu thị mua về sử dụng. Chăm chỉ gội và xả dầu gội Nam Mộc Yến thì sau 2 tuần, tóc mình giảm gãy rụng rất nhiều, tóc khoẻ hơn mà mượt mà hơn. Mình cũng rất thích mùi hương chanh xả của dầu gội và hương dừa thơm của dầu xả rất dễ chịu. 

☘️☘️Dầu gội Nam Mộc Yến được chiết xuất từ 27 dược liệu thiên nhiên, không hoá chất như trà xanh, hương nhu, bồ kết, cây sả, đàn hương trắng... sử dụng rất an toàn và chất lượng lắm nha. Chị em nào tóc bị gãy rụng nhiều thì nên mua bộ dầu gội này về dùng để cải thiện nè. 

Trước đó mình sử dụng nhiều phương pháp và rất tốn kém nhưng chỉ khi sử dụng dầu gội Nam Mộc Yến này tóc mới khoẻ hơn và giảm rụng, tóc con mọc lên khá nhiều, dày hơn và suôn mượt hơn nha. 

 

#duongtoctrirung20ngay #nammocyen #hoanthienhonhoanhao 

 

 

Dầu gội thiên nhiên Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi tóc hư tổn. 

 

 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT

 Hotline: 0969 32 7997

 Email: nammocyen.organic@gmail.com

 Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

← Bài trước Bài sau →