Ám ảnh tóc rụng nhiều năm? Giải pháp trị rụng

Ám ảnh tóc rụng nhiều năm? Giải pháp trị rụng "thần dược" từ thiên nhiên

Tóc rụng là nỗi niềm, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và giao tiếp. Qua nhiều phương pháp, thì nay chị Tuyết Nhung tại Quảng Nam đã biết đến thần dược quý. 

Chị chia sẻ: "Nỗi ám ảnh nhất trong cuộc đời là chứng rụng tóc đúng không ạ? Đặc biệt là sau khi sinh con mình rụng tóc kinh khủng, cộng thêm áp lực về công việc, chăm sóc con cái nên mình thường xuyên bị stress, do vậy tóc càng ngày càng rụng nhiều thêm. Tóc rụng vương khắp cả nhà từ phòng ngủ đến phòng khách, đến phòng bếp, đi đâu cũng nhìn thấy tóc của mình, nhìn mà đau xót, mình phải thường xuyên quét nhà và hút bụi liên tục để giảm bớt sự ám ảnh về những sợi tóc rụng. Chưa hết đâu cả nhà ạ, mỗi lần gội đầu mình lại càng đau lòng hơn, khi tóc rụng từng nắm từng nắm, buồn không thể tả luôn. Mình tham khảo nhiều ý kiến của mọi người, lên mạng tìm hiểu thông tin rồi đọc review của các bạn khác, cũng đã thử nhiều loại dầu gội rồi nhưng không ăn thua. Tình cờ em gái mình nó tìm hiểu được bộ đôi Dầu gội - Dầu xả thảo mộc Nam Mộc Yến , nó bảo mình dùng thử. Mình cũng nghĩ thôi có bệnh thì vái tứ phương, nhưng không ngờ sản phẩm có hiệu quả thực sự luôn chỉ sau 20 ngày sử dụng mình cảm thấy chứng rụng tóc giảm hẳn, với mùi hương chanh xả của dầu gội và hương dừa thơm của dầu xả tạo cảm giác sau khi gội cực kỳ dễ chịu, cảm giác da đầu được gội sạch, mát lạnh tạo cảm giác cực kỳ thoả mái. Mình tìm hiểu thì biết dầu gội thảo mộc Nam Mộc Yến được làm 100% nguyên liệu từ thiên nhiên với 27 loại dược liệu thiên nhiên nổi tiếng bao gồm trà xanh, hương nhu, bồ kết, cây sả, đàn hương trắng, không có hoá chất, thân thiện với môi trường nên rất an toàn sử dụng.

 Hiện nay Sản phẩm được khuyến mãi hấp dẫn giá 499k cho 1 bộ sản phẩm, mình là người Việt Nam nên rất thích slogan “Người Việt dùng hàng Việt” nên mình khuyến khích cả nhà dùng sản phẩm này vừa chất lượng mà vừa ủng hộ nền kinh tế nước nhà.

  #duongtoctrirung20ngay #nammocyen #hoanthienhonhoanhao 

 

Dầu gội thiên nhiên Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi tóc hư tổn. 

 

 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT

Hotline: 0969 32 7997

Email: nammocyen.organic@gmail.com 

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

← Bài trước Bài sau →