3 bước phục hồi tóc khô xơ cho nam giới

3 bước phục hồi tóc khô xơ cho nam giới

Cái răng cái tóc là góc con người, đừng cho rằng chị em mới cần chỉn chu mái tóc, mà cánh mày râu cũng muốn thay đổi không kém đâu nha. Một khi nam giới xuất hiện tóc khô xơ do môi trường, viêm nhiễm da đầu, rối loạn nội tiết tố nam...khi đó nam giới cần cải thiện hơn bao giờ hết. 

Một mái tóc dày khỏe bóng mượt mang đến một phong thái mạnh mẽ, cuốn hút, tự tin hơn rất nhiều. Thực hiện ngay 3 bước phục hồi đơn giản dưới đây cải thiện tình trạng tóc khô xơ đơn giản tại nhà. 

Ba bước phục hồi tóc khô xơ đơn giản tại nhà

Chỉ cần thay đổi 1 số thói quen nhỏ hàng ngày, sẽ góp phần thay đổi mái tóc tích cực hơn đó.

Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày

90% cơ thể là nước, thì nước chiếm gần ¼ trọng lượng của một sợi tóc. Vì thế, mất nước có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và chất lượng của tóc. Nước giúp vận chuyển dưỡng chất đến tế bào mầm tóc để nuôi dưỡng sợi tóc mà uống nước cũng giúp loại bỏ các vấn đề về da đầu như gàu hay viêm da. Vì thế, cung cấp đủ 2 lít nước cho cơ thể mỗi ngày là điều tiên quyết cho một mái tóc dày mượt và chắc khỏe.

Giữ nếp tóc bằng phương pháp tự nhiên

Thông thường nam giới thường chọn các loại gel, keo...để giữ nếp tóc, tuy nhiên gel dễ gây cứng và rất nhanh bết tóc. Đặc biệt với những người có mái tóc khô xơ cần nói không với các loại hóa chất này. Nếu mái tóc khó vào nếp thì bạn có thể thử cách giữ nếp tóc bằng một chiếc khăn mặt hay chiếc mũ lưỡi trai. Cách này sẽ đặc biệt hiệu quả với những mái tóc “cứng đầu”. 

Hoặc sau khi vừa gội đầu xong, nên để tóc khô khoảng 50-60%, sau đó cắt một nửa quả chanh, tạo nếp tóc theo ý muốn và dùng chanh chà lên tóc. Đây cũng là mẹo giữ nếp bằng phương pháp tự nhiên thay cho các loại hóa chất tạo kiểu tóc.

Bổ sung dưỡng chất chuyên biệt cho tóc khô xơ

Bên cạnh việc khắc phục tóc tạm thời trên nhưng để lâu dài cải thiện tận gốc nguyên nhân sâu xa từ bên trong cơ thể: Stress, di truyền, rối loạn nội tiết nam…

Vì thế, giải pháp chăm sóc tóc khô xơ hiệu quả là cần cung cấp dưỡng chất chuyên biệt tác động trực tiếp vào tế bào nang tóc giúp cân bằng thần kinh nội tiết, giúp tóc mới mọc ra chắc khỏe. Bên cạnh đó, cần ổn định tâm lý, tránh những sản phẩm chứa hóa chất công nghiệp tẩy rửa, chất tạo bọt, Sulfat...để đảm bảo mái tóc luôn được bảo vệ 1 cách an toàn nhất. Tế bào nang tóc dưới da được phát triển ổn định, chân tóc chắc khỏe, sợi tóc dày bóng, ngọn tóc mềm mượt. Khi đó, nam giới sẽ tự tin tạo kiểu tóc theo ý muốn để trở nên mạnh mẽ và cuốn hút hơn.

 

 🍃Dầu gội thiên nhiên Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi hư tổn.

 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT

Hotline: 0969 32 7997

Email: nammocyen.organic@gmail.com

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

← Bài trước Bài sau →