CHĂM SÓC MÁI TÓC XOĂN CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG BÊN BẠN

CHĂM SÓC MÁI TÓC XOĂN CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG BÊN BẠN

Dường như chị em chỉ quan tâm các vấn đề mái tóc của chính mình mà lãng quên mái tóc người đàn ông bên cạnh bấy lâu. Với những chàng trai có mái tóc xoăn, việc chăm sóc tóc cũng quan trọng không kém các nàng đâu nhé. 

Vậy các chàng trai cần lưu ý và chăm sóc mái tóc xoăn của mình ra sao, chăm sóc sao cho chuẩn chỉ, tìm hiểu ngay 8 cách chăm sóc mái tóc xoăn đơn giản nhất bên dưới.

Tối kị gội đầu sau khi làm tóc

Rất nhiều chàng trai sau khi tạo kiểu xong thường có thói quen gội đầu mỗi ngày hoặc chẳng may lỡ tay gội đầu, điều này không tốt chút nào. Với những trường hợp các anh vừa làm tóc xong, cần để qua 3 ngày rồi hãy gội đầu. Đó là cách giữ nếp tóc xoăn sóng lọn, ổn định. Nếu không tóc bạn sẽ bị duỗi và không còn vào nếp đẹp như lúc mới làm nữa.

Dùng dầu gội, dầu xả chứa nhiều chất dưỡng ẩm

Tóc sau khi được làm đẹp bằng cách uốn xoăn thường rất khô và nhanh mất đi dưỡng chất. Đây chính là nguyên nhân khiến chân tóc bị xơ và mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Vì vậy bạn cần dùng dầu gội và dầu xả dành cho tóc xoăn có chứa nhiều chất dưỡng ẩm để giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên cho tóc.

Sử dụng dầu gội thiên nhiên giúp tóc dưỡng ẩm, an toàn với sức khỏe

Không tạo kiểu tóc thẳng thường xuyên

Để chăm sóc tóc hiệu quả đặc biệt là mái tóc xoăn các bạn nam cần lưu ý chỉ tạo kiểu tóc thẳng hay những nếp tóc khác khi có dịp thật đặc biệt. Bởi nếu thường xuyên tạo kiểu tóc thẳng bằng máy ép hay máy sấy thì đồng nghĩa với việc bạn đang làm hỏng nếp tóc xoăn.

Tạo kiểu tóc quá nhiều khiến tóc khô và xơ

Lưu ý cẩn trọng khi gội đầu với tóc xoăn

 Dù là tóc xoăn nam hay nữ, bạn nên dùng lược thưa chải tóc đảm bảo các sợi tóc xoăn. Hạn chế dùng lược răng dày, nếu không muốn mái tóc xoăn mất nếp và gãy rụng. Với tóc xoăn khi ướt, việc lau tóc khá quan trọng nên dùng khăn bông thấm nhẹ, không vò hay xoa tóc tránh tóc khô và rối. Nếu bạn thường xuyên có thói quen sấy tóc mùa đông, nếu muốn tóc khô nhanh bạn không nên sấy tóc nhiệt độ không quá cao, tốt nhất sấy lạnh. Tuyệt đối không sấy tóc quá khô hãy để tóc còn hơn ẩm để đảm bảo tóc giữ được độ ẩm.

 Ngoài ra mỗi tháng bạn nên chăm sóc tóc 1 tháng/lần, có thể dùng ủ tóc cung cấp thêm độ ẩm cho tóc, bạn có thể ủ tóc tại nhà hoặc ra tiệm nhé. Còn nếu bạn không có thời gian có thể lựa chọn 1 vài loại gel hoặc tinh dầu dành cho tóc xoăn vừa dưỡng ẩm vừa giữ nếp tóc

chắc chắn mái tóc của các anh sẽ được hồi sinh đó nha. 

Người phụ nữ khéo léo luôn biết cách giữ gìn trái tim và sự chỉn chu cho người đàn ông mỗi khi ra ngoài

Nếu các anh ngại việc chăm sóc tóc khô rụng, những người phụ nữ xinh đẹp đảm đang bên cạnh đầu rồi? Hãy đứng lên giúp người đàn ông bên mình bây giờ ngay đi nào???

 

Dầu gội thiên nhiên Nam Mộc Yến giải pháp chuyên biệt ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nội sinh, phục hồi hư tổn.

 


 

NAM MỘC YẾN – TINH HOA THẢO MỘC VIỆT

Hotline: 0969 32 7997

Email: nammocyen.organic@gmail.com

Địa chỉ: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

 

← Bài trước Bài sau →